Tủ bếp nhựa Việt với dòng tủ lavabo làm bằng nhựa PVC- tấm nhựa luôn chiếm ưu thế vượt trội về độ chịu nước, không cong vênh mối mọt trong môi trường rất ẩm như phòng tắm; đặc biệt Tủ bếp nhựa Việt ứng dụng công nghệ sơn men bóng ô tô ánh kim mang đến nét thẩm mỹ sang trọng từ màu sắc cho đến những đường viền của tủ.

 

 

 

Với những tấm nhựa PVC dày 18mm được Tủ Bếp Nhựa Việt phối màu tinh tế từ công nghệ sơn men bóng ô tô ánh kim, làm cho phòng tắm của gia đình vừa sang trọng và trang nhã, phù hợp với mọi không gian phòng tắm của các gia đình. Lớp sơn men bóng này vừa là màu sắc trang trí của tủ đồng thời cũng giúp các gia đình dễ dàng hơn trong việc lau rửa tủ. Mặc dù trong môi trường khá ẩm, nhưng mọi khách hàng sau khi làm tủ lavabo từ tủ bếp nhựa việt đều rất yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu yêu thích sự gọn nhẹ và độc đáo thì sản phẩm tủ lavabo làm bằng nhựa PVC của Tủ bếp nhựa Việt luôn làm bạn hài lòng về thiết kế và chất lượng của sản phẩm. Với thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại phù hợp diện tích phòng tắm của nhiều loại căn hộ, Tủ bếp nhựa Việt xin giới thiệu thêm một số mẫu thiết kế lavabo mới nhất để các bạn tham khảo. http://tubepnhuaviet.com/tu-lavabo

  Dự án khác (19)