Bạn là người mệnh hỏa và đang phân vân chưa biết nên chọn màu sắc tủ bếp như thế nào? Cách phối hợp màu sắc trên tủ bếp như thế nào thì hợp với mệnh hỏa nhất?Đừng lo lắng về điều này khi đến với Tủ bếp nhựa Việt, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu sức sáng tạo, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được sự ưng ý nhất về cả chất lượng và cảm quan thẫm mỹ của không gian bếp gia đình.


Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

 

 

Có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng quá nhiều năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ gây stress, nóng tánh, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử. Ngoài ra nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra "lưỡng hỏa, hỏa diệt" tức bị tàn lụi, thất bại.

 

Màu tương sinh: Màu xanh tươi trẻ không chỉ bắt mắt mà còn mang lại cho bạn cảm thấy không gian bếp của mình ngập tràn sự sống, gần gửi với thiện nhiên. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có sự kết hợp màu trắng giúp cho căn bếp của bạn thêm phần nổi bật, Hoặc bạn thích màu sắc cá tính có chọn màu hồng và đỏ, cũng rất hợp màu của bạn.
 
 
- Và tuyệt đối không nền chọn màu tương khắc đấy là màu đen đấy tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa). Mặc dù màu đen lên tủ bếp rất đẹp và sang trọng.
 
 

 

Mộc sinh Hỏa nên sự may mắn, suôn sẻ và tự tin của Mộc sẽ truyền hết cho Hỏa nếu như người mệnh hỏa chọn gam màu xanh lá. Bên cạnh đó, những gam màu nổi như đỏ hồng mang đặc tính của Hỏa cũng sẽ mang đến rất nhiều điều tốt lành. Chẳng gì có thể tuyệt vời hơn nếu đỏ tươi nổi vậy, bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những tone trầm hơn như đỏ đun hay hồng pastel nhẹ nhàng giản dị để có một vẻ ngoài thật tươi trẻ, duyên dáng hơn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ở trên là những mẫu tủ bếp đã được thi công của Tủ bếp nhựa việt, với những gam màu màu nóng nhưng không kém phần tinh tế. Cách light màu đọc đáo trên 1 mặt phẳng tủ, thiết kế đầy tính sáng tạo, phá cách, bố trí công năng thích hợp và tiết kiệm không gian.

Bạn có thể khám phá thêm các mẫu tủ bếp khác tại http://tubepnhuaviet.com/mau-tu-bep-da-thi-cong

Thông tin về chúng tôi 

Tủ bếp Nhựa Việt:

Hotline: Mr.Tân 0986017789 ( gọi để được giảm giá tới 15%)

Số 199 Hoàng Quốc Việt_Cầu Giấy_TP Hà Nội: 0986017789

Số 226 Tô Hiệu_Lê Chân_TP Hải Phòng: 0907077246

Số 114 Thống Nhất_TP Hải Dương: 0986017789

Số 126 Tô Hiến Thành_Phường 15_Q10_TP HCM: 0907077246

Website: www.tubepnhuaviet.com

  Dự án khác (20)